การเกษตร

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

งานบ้านที่สวน

คำว่างานบ้านไม่ได้หมายความว่ามันทำที่บ้านที่อยู่ประจำอย่างเดียวมันทำที่สวนด้วย อย่าลืมการจะมีบ้านสวนมันก็ต้องทำความสะอาดนกหนูมันมาได้ตลอดเวลาฝุ่นเอยบ้านจะมิดชิดขนาดไหน มันก็ป้องกันพวกนี้ไม่ได้ คิดว่านานๆไปครั้งนึงอย่าคิดว่านอนได้เลย 555

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

หัวน้ำหยดร้าน 20 บาท

งานสวนไม่ได้ยากอะไรอยู่ที่เราสามารถนำมาใช้งานได้ไหมกับสิ่งที่เราเจอ การดัดแปลงการหาการประยุกต์ใช้ มันทำให้ลดต้นทุนในการทำงานเเละประหยัดหลายๆอย่างไปได้ เดินร้าน ทุกอย่าง20 บาทไปเจอหัวน้ำหยดลองซื้อมา 6 อันละ ตกแล้วราคาอันละ 10 บาท แต่หลายคนคิดว่ามันใช้กับขวดน้ำดื่มใช่ไหมแต่ไม่ใช่เลยมันใช้กับขวดน้ำอัดลมอย่างเดียว

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

ทะเลาะกับเสาทีวีต่อไป

ดำเนินการต่อตั้งเสารับสัญญาณทีวีดิจิตัล มันดีกว่าระบบ อนาลอค จริงเหรอ คนที่อยู่ต่างจังหวัดบอกได้เลยลำบากนะสำหรับทีวีเสรี ที่สวนก็ลองทำดูพ้นยอดไม้แล้วยังไม่มีสัญญาณเลย

ตกลงงานสวนหรืองานช่างงานวิศวกรรม อะไรกัน มาดูต่อไปว่าต่างจังหวัดที่เป็นภูเขาที่ว่าทีวีเสรี มันเข้าถึงจริงไหม หรือต้องมีจานดำ แดงอย่างเดียว

กล้วยน้ำว้าพันธุ์ปากช่อง 50 เครือใหญ่ ผลดก< อ่านรายละเอียด>

ความแตกต่างระหว่างชมพูเพชรสายรุ้ง & ชมพู่เพชรสุพรรณ <อ่านรายละเอียด>

 

 ป้าเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว อยู่กรุงเทพนานๆ ไม่ค่อยได้ ออกแนวพระรามเดินดงอยู่เล็กน้อย นายปัทม์ก็ชอบเที่ยวเหมือนกันแต่เราเที่ยวกันคนละรูปแบบ นายปัทม์มีครอบครัวแล้วไปไหนก็ต้องดูให้สะดวกสบาย แต่สำหรับป้าอ้อนี่นึกไปไหนก็ไปได้ เข้าป่า เที่ยวเมืองล้วนไม่ติดขัด ด้วยเหตุนี้เวลาปลูกต้นไม้ถึงไม่ค่อยจะได้ผล เพราะไม่ค่อยได้รดน้ำดูแล คนเราจะให้ถนัดไปทุกอย่างได้ไง ป้าเลยสร้างมุมในเวปบ้านสวนพชรที่ตัวเองถนัดดีกว่า การได้รู้ ได้เห็นแล้วนำมาให้คนอื่นดู ถือเป็นการแบ่งปันนะคะ ดูภาพกันสวยๆ click ตามหัวข้อเลยค่ะ @_@

สวรรค์สุดขอบฟ้า แชงกรีล่าในใจคุณ
มนต์เสน่ห์แห่งเนปาล

ชีวิตเดินช้าที่พม่า
เวียดนามกลาง-ใต้
ซาปาและนาขั้นบันไดที่หยวนหยาง

ทุบกระปุกบุกเกาะชวา
บาหลีดินแดนแห่งเทพเจ้า

เขาสอยดาวใต้
Kangchenjunga Sikkim
เส้นทางสายบางตะบูน

           นายปัทมฯ  e-mail /msn : n_vand04@hotmail.com
                  mobilephone:081-694-0200 , 084-563-0782

ID LINE : ppn1972
               


สถิติเข้าชมบ้านสวนพชร

จำนวนผู้มาเยี่ยมสวนพชร

Syndicate content
- Designed by EZwpthemes Drupalized by Azri Design