เตรียมงานกรงไก่เวอร์ชั่น2

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

การเกษตรมีความผันแปรของทุกอย่างมากไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นแต่สมัยนี้ทุกอาชีพเหมือนกันหมดถนนกลายเป็นคลองฝนตกในที่ที่ไม่ได้ต้องการฝนก็บ่นไปเราก็ทำงานของเราปกติไปเตรียมเจาะเหล็กแบนเพื่อเป็นตัวประกบสำหรับสร้างกรงไก่เวอร์ชั่น2แต่งานอื่นเราก็ทำด้วยนะ

ตกลงนี่สวนหรืองานอะไรกันแน่หรือโรงงานอุตสาหกรรมมีอาวุธหนักแบบนี้ด้วยอันนี้เป็นจิ๊กนำเจาะสำหรับงานที่ต้องการระยะที่คงที่และรู้ที่สม่ำเสมอและความรวดเร็วในการทำงาน

งานพวกนี้สามรถทำเองได้และประหยัดเจาะทีละมากๆจำนวนเยอะๆ

สำหรับงานพวกนี้ถามว่าเปลืองไหมแต่ตอบโจทย์การทำงานอย่าเราเรามีเวลาแค่นี้ต้องทำให้ได้หลายๆอย่างถ้ามานั่งผสมปูงานมากมายก็ไม่ได้ทำกันพอดีเราทำแค่นี้สะสมไป

เราต้องทำงานให้ได้หลายอย่างในเวลาที่เรามีแค่นั้นเรามีงานรออีกมากมายงานผลผลิตก็ต้องทำด้วยแปรรูปนำมาแจกซะส่วนมากเรากินเองไม่หมด

ตอนนี้มีหลายครอบครัวไม่มีงานทำก็แวะมาหน้าสวนกันได้เอาไปทานกันเมื่อวานที่โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้องฉีดวัคซีนก็มีคนผ่านมาปันไปกินหลายคน

ใบตัดเหล็กขนาด14นิ้วมันใช้งานได้ไม่หมดหรอกระยะที่ตัดหมดไปก็ใช้งานไม่ได้แล้วของทิ้งเราเอามาใช้ประโยชน์ได้ลับมีดลับจอมอย่างดี

เงินตราอาจไม่ใช่คำตอบของทุกเรื่องทั้งถุงมือและดอกสว่านมาจากผลตอบแทนที่เรานำหน่อไม้และกล้วยไปฝากร้านที่สนิทกันก็ได้สิ่งนี้ตอบแทนมาแค่นี้ก่อนครับสัปดาห์หน้าค่อยว่ากัน


กล้วยน้ำว้าพันธุ์ปากช่อง 50 เครือใหญ่ ผลดก< อ่านรายละเอียด>

ความแตกต่างระหว่างชมพูเพชรสายรุ้ง & ชมพู่เพชรสุพรรณ <อ่านรายละเอียด>

 

 ป้าเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว อยู่กรุงเทพนานๆ ไม่ค่อยได้ ออกแนวพระรามเดินดงอยู่เล็กน้อย นายปัทม์ก็ชอบเที่ยวเหมือนกันแต่เราเที่ยวกันคนละรูปแบบ นายปัทม์มีครอบครัวแล้วไปไหนก็ต้องดูให้สะดวกสบาย แต่สำหรับป้าอ้อนี่นึกไปไหนก็ไปได้ เข้าป่า เที่ยวเมืองล้วนไม่ติดขัด ด้วยเหตุนี้เวลาปลูกต้นไม้ถึงไม่ค่อยจะได้ผล เพราะไม่ค่อยได้รดน้ำดูแล คนเราจะให้ถนัดไปทุกอย่างได้ไง ป้าเลยสร้างมุมในเวปบ้านสวนพชรที่ตัวเองถนัดดีกว่า การได้รู้ ได้เห็นแล้วนำมาให้คนอื่นดู ถือเป็นการแบ่งปันนะคะ ดูภาพกันสวยๆ click ตามหัวข้อเลยค่ะ @_@

สวรรค์สุดขอบฟ้า แชงกรีล่าในใจคุณ
มนต์เสน่ห์แห่งเนปาล

ชีวิตเดินช้าที่พม่า
เวียดนามกลาง-ใต้
ซาปาและนาขั้นบันไดที่หยวนหยาง

ทุบกระปุกบุกเกาะชวา
บาหลีดินแดนแห่งเทพเจ้า

เขาสอยดาวใต้
Kangchenjunga Sikkim
เส้นทางสายบางตะบูน

           นายปัทมฯ  e-mail /msn : n_vand04@hotmail.com
                  mobilephone:081-694-0200 , 084-563-0782

ID LINE : ppn1972
               


สถิติเข้าชมบ้านสวนพชร

จำนวนผู้มาเยี่ยมสวนพชร

- Designed by EZwpthemes Drupalized by Azri Design