เจ้าของสวนมาชมความคืบหน้า

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

วันสงกรานต์พาเจ้าของสวนตัวจริงไปติชมความคืบหน้าบ้านสวนพชร สักหน่อย ดูท่าทางก็ชอบนะ ชอบวิ่งมากกว่าแต่แดดร้อนมากครับ รดน้ำต้นไม้กันได้นิดหน่อยแล้วค่อยไปเที่ยวต่อที่ชะอำดูท่ารดน้ำก็กินขาดแล้วครับ รดต้นสาปเสือซะงั้น ไม่เข้าใจว่าเป็นต้นอะไรสับปะรดป้าอ๋อยไม่ยอมรด5555 เดี๋ยวคนปลูกมีเคืองนะเนี่ยส่วนนี้คุณหนูครับ แต่งหน้าตลอด เว้นให้1 คนครับ ต้องสวยตลอดฮิิๆๆแซวสักหน่อยรดน้ำอย่างขมักขเม้น ครับท่าทางอนาคตผมสบายละมีคนช่วยงานสวนแน่นอนท่าทางสนุกน่าดูครับแต่อยู่บ้านเขาก้ชอบทำสวนรดน้ำต้นไม้อยู่แล้วครับมีน้ำสำรองไว้เยอะครับเลยมีรดได้ทั่ว ต้นไม้ก็งามดีมาดูทางด้านคุณหนูบ้าง หน้าขาวตลอดฮิๆๆวันที่สองมาค้างโรงแรมแถว หนองหญ้าปล้องครับ เลยมีโอกาศไปแช่น้ำพุร้อนกัน สบายดีมากครับอันนี้แช่เท้ากันก่อนครับเดี๋ยวเดินลงไปด้านล่างจะเเช่ทั้งตัวช่วงเดินลงบรรยากาศดีครับสองข้างทางเป็นป่าร่มรื่น

ความคิดเห็น

ชื่อต้นว่านนี่เอง  ชื่อเพราะจังLaughing วันที่ 14 พี่ก็ไปนะคะ  แต่ไม่เห็นรถเก๋งเห็นรถกระบะสีเงินจอดอยู่  เลยนึกว่าไม่ใช่ไม่รู้รถใคร

เจ้าของสวนขยันขันแข็งดีจัง  ป้าไม่ได้เจอตัวจริงซักทีSmile

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

ต้นว่านเขาถามตลอดครับว่า ป้าคนที่ให้ตุ๊กตา อยากเจอครับผมก้นึกว่าจะได้เจอนะครับเมื่อวันที่ 14 แต่ไม่ได้เจอไม่เป็นไรครับเดี๋ยวก็คงได้เจอกันเพราะสวนไม่ห่างกันมากครับ

แหมเห็นท่ารดน้ำต้นไม้ของหลายป้าอ๋อยแล้ว ขอบอกว่าจริงจัง แข็งขันมากนะจ๊ะ ดีแล้วช่วยพ่อรดน้ำต้นไม้ ช่วยกันหลาย ๆ แรง จะได้ไม่เหนื่อย แต่ขอติดนิดนึงนะหลานนะ สาบเสือน่ะไม่ต้องไปรดมัน มันก้องามอยู่แล้ว 555  แล้วทำไมไม่รดสับปะรดป้าอ๋อยมั่งล่ะ เดี๋ยวไม่ได้กินลูกนะ ดีดีได้ไปเห็นสวนของตัวเองจะได้มีความตั้งใจที่จะไปเที่ยวอีก

กล้วยน้ำว้าพันธุ์ปากช่อง 50 เครือใหญ่ ผลดก< อ่านรายละเอียด>

ความแตกต่างระหว่างชมพูเพชรสายรุ้ง & ชมพู่เพชรสุพรรณ <อ่านรายละเอียด>

 

 ป้าเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว อยู่กรุงเทพนานๆ ไม่ค่อยได้ ออกแนวพระรามเดินดงอยู่เล็กน้อย นายปัทม์ก็ชอบเที่ยวเหมือนกันแต่เราเที่ยวกันคนละรูปแบบ นายปัทม์มีครอบครัวแล้วไปไหนก็ต้องดูให้สะดวกสบาย แต่สำหรับป้าอ้อนี่นึกไปไหนก็ไปได้ เข้าป่า เที่ยวเมืองล้วนไม่ติดขัด ด้วยเหตุนี้เวลาปลูกต้นไม้ถึงไม่ค่อยจะได้ผล เพราะไม่ค่อยได้รดน้ำดูแล คนเราจะให้ถนัดไปทุกอย่างได้ไง ป้าเลยสร้างมุมในเวปบ้านสวนพชรที่ตัวเองถนัดดีกว่า การได้รู้ ได้เห็นแล้วนำมาให้คนอื่นดู ถือเป็นการแบ่งปันนะคะ ดูภาพกันสวยๆ click ตามหัวข้อเลยค่ะ @_@

สวรรค์สุดขอบฟ้า แชงกรีล่าในใจคุณ
มนต์เสน่ห์แห่งเนปาล

ชีวิตเดินช้าที่พม่า
เวียดนามกลาง-ใต้
ซาปาและนาขั้นบันไดที่หยวนหยาง

ทุบกระปุกบุกเกาะชวา
บาหลีดินแดนแห่งเทพเจ้า

เขาสอยดาวใต้
Kangchenjunga Sikkim
เส้นทางสายบางตะบูน

           นายปัทมฯ  e-mail /msn : n_vand04@hotmail.com
                  mobilephone:081-694-0200 , 084-563-0782

ID LINE : ppn1972
               


สถิติเข้าชมบ้านสวนพชร

จำนวนผู้มาเยี่ยมสวนพชร

- Designed by EZwpthemes Drupalized by Azri Design